Innovation is in our DNA

นวัตกรรมคือหัวใจสำคัญของเรา เพราะเราจะไม่ยอมให้สิ่งที่มีอยู่แล้วมาเป็นข้อจำกัด แต่จะหาแนวทางใหม่ๆ ในการทำงานให้สำเร็จ

IMPROVEMENT

ด้วยการลงทุนในนวัตกรรมใหม่ๆ เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความยั่งยืนของการทำงาน ซึ่งช่วยลดทั้งต้นทุนและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

DEVELOPMENT

เราต้องเผชิญกับความท้าทายในการพัฒนาคุณภาพและบริการของเรา เนื่องจากอุตสาหกรรมการก่อสร้างในประเทศไทยมีความซับซ้อนมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราจึงต้องหาวิธีใหม่ๆ ในการพัฒนาอยู่เสมอ

EXPERIMENT

อุตสาหกรรมการก่อสร้างต้องการวัสดุและเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ดีขึ้น ปลอดภัยขึ้น ประหยัดพลังงานมากขึ้น และเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว เรามีแผนกวิจัยและพัฒนาซึ่งทำหน้าที่ทดสอบเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ

OUR Innovation

01

2017

Application “Kwanjai”

เราได้ร่วมมือกับนักพัฒนาระบบไอทีชั้นนำอย่าง BUILK (https://www.builk.one/) พัฒนาระบบการให้บริการหลังขาย (After sale services) เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากบริการของเรา

อ่านต่อ
02

2016

Tunnel Form (Bearing Wall)

นวัตกรรมงานก่อสร้างอาคารรูปแบบใหม่ ที่เข้ามาทดแทนผนังก่ออิฐ ฉาบปูนและผนังสำเร็จรูป(Precast) ด้วยผนังโครงสร้างเสริมเหล็กทั้งหมด ช่วยเพิ่มคุณภาพของสินค้าทั้งในด้านความแข็งแรงและความเรียบร้อย อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาก่อสร้าง โดยบริษัทได้ร่วมมือกับผู้ผลิตแบบหล่อด้วยวัสดุอลูมิเนียมจากต่างประเทศ เพื่อพัฒนาระบบนี้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดเหมาะสมกับงานก่อสร้างในประเทศไทย

อ่านต่อ
03

2016

Auto Climbing Formwork

เราได้นำเข้าเทคโนโลยีระบบแบบหล่อโครงสร้างแนวดิ่งที่ยกตัวอัตโนมัติได้ด้วยระบบไฮดรอลิก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับระบบก่อสร้างทั่วไป (เสา-ผนัง-พื้นเสริมลวดอัดแรง)

อ่านต่อ

2016

Auto Climbing Protection Screen

นอกเหนือจากการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับระบบก่อสร้างแล้ว เรายังได้นำเข้าเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและส่งเสริมสุขอนามัย สำหรับผู้อยู่อาศัยรอบโครงการก่อสร้างและผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ด้วยระบบป้องกันวัสดุตกหล่นและฝุ่นละอองที่สามารถเคลื่อนตัวอัตโนมัติ

อ่านต่อ
04
05

2004

Procore

คือซอฟท์แวร์จัดการการก่อสร้างในระบบ cloud เพื่อให้ทีมงานสามารถทำงานกับแบบการก่อสร้างได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังช่วยจัดการ แชร์ และแก้ไขแบบการก่อสร้างโดยบันทึกการแก้ไขทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

อ่านต่อ
06

2020

Quickform

Quickform เป็นนวัตกรรมแบบหล่อพื้นโครงสร้าง ที่ผลิตจากอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา มีขนาดเล็กพอที่จะสามารถใช้แรงงานคนในการประกอบติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ลดการพึ่งพาเครื่องจักรในการทำงาน และสามารถจัดรูปแบบในการทำงานได้หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้การทำงานเป็นไปตามแผนงาน

อ่านต่อ


เราใช้ Necessary Cookies (คุ้กกี้ที่จำเป็น) เป็นประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมเว็บไซต์และใช้ได้อย่างเป็นปกติ คุณสามารถดู Cookies ที่กำลังใช้งานและสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save