EXPERT

ENGINEERING

LET US HELP YOU CREATING WONDERFUL BUILDINGS

มุ่งมั่นสู่ความก้าวหน้าด้านธุรกิจก่อสร้าง ด้วยเทคโนโลยีและศักยภาพของคนไทย

เรามีความเชี่ยวชาญด้านการก่อสร้างอาคารสูง และด้วยฝีมือการก่อสร้างพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียด และเรามั่นใจในทีมงานที่มีศักยภาพ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นองค์ประกอบสำคัญสู่ความสำเร็จของเราตลอด 30 ปีที่ผ่านมา

Learn more about us

2

ปีแห่งความสำเร็จ

2

โครงการ

2

ปีที่ก่อตั้ง

LATEST PROJECTS

INNOVATION

เพราะเราเชื่อว่าเราต้องพัฒนาอยู่เสมอ เราจึงให้ความสำคัญกับนวัตกรรมใหม่ๆ

เรามีแผนก R&D (การวิจัยและพัฒนา) ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหลายโครงการของเราในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ช่วยในการก่อสร้าง เพิ่มมูลค่าให้กับคุณภาพ และก่อให้เกิดการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้หน่วยงานต่างๆ ขององค์กรได้เรียนรู้และนำไปปรับใช้ ซึ่งจะช่วยยกระดับคุณภาพขององค์กรและทำให้มีหน่วยงานที่มีคุณภาพ

Learn more
01

Application “Kwanjai”

เราได้ร่วมมือกับนักพัฒนาระบบไอทีชั้นนำอย่าง BUILK (https://www.builk.one/) พัฒนาระบบการให้บริการหลังขาย (After sale services) เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากบริการของเรา

อ่านต่อ
02

Tunnel Form (Bearing Wall)

นวัตกรรมงานก่อสร้างอาคารรูปแบบใหม่ ที่เข้ามาทดแทนผนังก่ออิฐ ฉาบปูนและผนังสำเร็จรูป(Precast) ด้วยผนังโครงสร้างเสริมเหล็กทั้งหมด ช่วยเพิ่มคุณภาพของสินค้าทั้งในด้านความแข็งแรงและความเรียบร้อย อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาก่อสร้าง โดยบริษัทได้ร่วมมือกับผู้ผลิตแบบหล่อด้วยวัสดุอลูมิเนียมจากต่างประเทศ

อ่านต่อ
03

Auto Climbing Formwork

เราได้นำเข้าเทคโนโลยีระบบแบบหล่อโครงสร้างแนวดิ่งที่ยกตัวอัตโนมัติได้ด้วยระบบไฮดรอลิก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับระบบก่อสร้างทั่วไป (เสา-ผนัง-พื้นเสริมลวดอัดแรง)

อ่านต่อ
04

Auto Climbing Protection Screen

นอกเหนือจากการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับระบบก่อสร้างแล้ว เรายังได้นำเข้าเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและส่งเสริมสุขอนามัย สำหรับผู้อยู่อาศัยรอบโครงการก่อสร้างและผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ด้วยระบบป้องกันวัสดุตกหล่นและฝุ่นละอองที่สามารถเคลื่อนตัวอัตโนมัติ

อ่านต่อ

WHAT WE DO

ก่อสร้าง

เราให้บริการงานโครงสร้างและงานระบบก่ออาคาร เช่น ระบบไฟฟ้า ระบบประปา และระบบปรับอากาศ เราใช้ระบบการจัดการที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของแต่ละโครงการโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังติดตามและควบคุมราคา การผลิตและการส่งวัสดุ ตารางเวลา คุณภาพ การตรวจงาน และการปิดงาน

ประมาณราคา

เรามีบริการประเมินงบประมาณและควบคุมราคาซึ่งจะช่วยลูกค้าปรับแบบเพื่อให้ได้ราคาที่ต้องการ เราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อลดต้นทุนในการก่อสร้างผ่านกระบวนการวิศวกรรมคุณค่า (value engineering) ตลอดจนหาวิธีการก่อสร้างและวัสดุที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพของอาคาร ประสิทธิภาพในการใช้งาน และอายุการใช้งาน

สถาปัตยกรรม

เรามีสถาปนิกที่จะทำงานกับลูกค้าเพื่อกำหนดปัจจัยในการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมายในการก่อสร้าง งบประมาณ และข้อกำหนดต่าง ๆ ของโครงสร้าง

ออกแบบตกแต่งภายใน

เรามีทีมงานที่พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์ และประสานงานกับเจ้าของอาคาร ทีมงานออกแบบ และผู้รับเหมาอย่างมีประสิทธิภาพ

ที่ปรึกษาก่อนการก่อสร้าง

ดำเนินการในระยะแรกเริ่มของการก่อสร้าง เพื่อให้ลูกค้าทราบข้อมูลที่สำคัญต่อการตัดสินใจที่ถูกต้อง

LATEST BLOG

พิธีวางศิลาฤกษ์ FORZA HOTEL

Posted on 3 พฤศจิกายน 2020

CONTRACT SIGNING CEREMONY

Posted on 20 ตุลาคม 2020"We use cookies to enhance your browsing experience and improve our website functionality. By continuing to use our site, Please accept cookies for optimal performance."

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า