Innovation is in our DNA

นวัตกรรมคือหัวใจสำคัญของเรา เพราะเราจะไม่ยอมให้สิ่งที่มีอยู่แล้วมาเป็นข้อจำกัด แต่จะหาแนวทางใหม่ๆ ในการทำงานให้สำเร็จ

IMPROVEMENT

ด้วยการลงทุนในนวัตกรรมใหม่ๆ เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและความยั่งยืนของการทำงาน ซึ่งช่วยลดทั้งต้นทุนและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

DEVELOPMENT

เราต้องเผชิญกับความท้าทายในการพัฒนาคุณภาพและบริการของเรา เนื่องจากอุตสาหกรรมการก่อสร้างในประเทศไทยมีความซับซ้อนมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เราจึงต้องหาวิธีใหม่ๆ ในการพัฒนาอยู่เสมอ

EXPERIMENT

อุตสาหกรรมการก่อสร้างต้องการวัสดุและเทคโนโลยีการก่อสร้างที่ดีขึ้น ปลอดภัยขึ้น ประหยัดพลังงานมากขึ้น และเข้าถึงได้ง่ายขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว เรามีแผนกวิจัยและพัฒนาซึ่งทำหน้าที่ทดสอบเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ

OUR Innovation

01

2017

Application “Kwanjai”

เราได้ร่วมมือกับนักพัฒนาระบบไอทีชั้นนำอย่าง BUILK (https://www.builk.one/) พัฒนาระบบการให้บริการหลังขาย (After sale services) เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากบริการของเรา

อ่านต่อ
02

2016

Tunnel Form (Bearing Wall)

นวัตกรรมงานก่อสร้างอาคารรูปแบบใหม่ ที่เข้ามาทดแทนผนังก่ออิฐ ฉาบปูนและผนังสำเร็จรูป(Precast) ด้วยผนังโครงสร้างเสริมเหล็กทั้งหมด ช่วยเพิ่มคุณภาพของสินค้าทั้งในด้านความแข็งแรงและความเรียบร้อย อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาก่อสร้าง โดยบริษัทได้ร่วมมือกับผู้ผลิตแบบหล่อด้วยวัสดุอลูมิเนียมจากต่างประเทศ เพื่อพัฒนาระบบนี้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดเหมาะสมกับงานก่อสร้างในประเทศไทย

อ่านต่อ
03

2016

Auto Climbing Formwork

เราได้นำเข้าเทคโนโลยีระบบแบบหล่อโครงสร้างแนวดิ่งที่ยกตัวอัตโนมัติได้ด้วยระบบไฮดรอลิก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้กับระบบก่อสร้างทั่วไป (เสา-ผนัง-พื้นเสริมลวดอัดแรง)

อ่านต่อ

2016

Auto Climbing Protection Screen

นอกเหนือจากการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับระบบก่อสร้างแล้ว เรายังได้นำเข้าเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยและส่งเสริมสุขอนามัย สำหรับผู้อยู่อาศัยรอบโครงการก่อสร้างและผู้ปฏิบัติงานในพื้นที่ ด้วยระบบป้องกันวัสดุตกหล่นและฝุ่นละอองที่สามารถเคลื่อนตัวอัตโนมัติ

อ่านต่อ
04
05

2004

Procore

คือซอฟท์แวร์จัดการการก่อสร้างในระบบ cloud เพื่อให้ทีมงานสามารถทำงานกับแบบการก่อสร้างได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังช่วยจัดการ แชร์ และแก้ไขแบบการก่อสร้างโดยบันทึกการแก้ไขทั้งหมดโดยอัตโนมัติ

อ่านต่อ
06

2020

Quickform

Quickform เป็นนวัตกรรมแบบหล่อพื้นโครงสร้าง ที่ผลิตจากอลูมิเนียมที่มีน้ำหนักเบา มีขนาดเล็กพอที่จะสามารถใช้แรงงานคนในการประกอบติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ลดการพึ่งพาเครื่องจักรในการทำงาน และสามารถจัดรูปแบบในการทำงานได้หลากหลายมากขึ้น เพื่อให้การทำงานเป็นไปตามแผนงาน

อ่านต่อ

Innovation

Duplex Compacting Mortar SUB

Posted on 20 มีนาคม 2020

Quickform

Posted on 13 กุมภาพันธ์ 2020

Technology Disruption (Video)

Posted on 18 มกราคม 2019

BIM

Posted on 17 มกราคม 2019

Auto Climbing Protection Screen

Posted on 17 มกราคม 2019

Auto Climbing Formwork

Posted on 17 มกราคม 2019

Aluminium Tunnel Form

Posted on 17 มกราคม 2019"We use cookies to enhance your browsing experience and improve our website functionality. By continuing to use our site, Please accept cookies for optimal performance."

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า